• Hotline: 0906.681.578 (Ngoc Mai)

Tin khuyến mãi

Váy, đầm thêu tay cho bé dự tiệc

 

Bạn cần diện cho con một kiểu váy thật đẹp, thật lạ, nhưng lại băn khoăn nếu là váy đầm xoè, thì chỉ có vài dịp để mặc, là vì con rất mau lớn. Và vì không thể diện hoài chiếc váy xoè nổi bật ấy ở nhiều nơi.

 

Xem thêm

VÁY, ĐẦM THÊU TAY TRẺ EM – TẠI SAO KHÔNG?

Nếu bạn có con gái và bạn yêu vẻ đẹp giản dị, trong sáng cho tuổi thơ con. Bạn luôn luôn tìm kiếm những màu sắc thật nhẹ nhàng cho phục trang con gái. Còn bì bằng khi bạn lọt vào thế giới váy thêu tay trẻ em. Bật mí với bạn, nếu bạn cần nhiều hơn những yêu cầu kể trên, bạn vẫn còn rất nhiều sự lựa chọn – bởi lẽ thế giới quần áo thêu tay trẻ em là vô tận và hầu như mọi phụ huynh đề bị “cám dỗ” bởi nét đẹp trong sáng, tinh tế mà đầy nữ tính mà chỉ có thể là thời trang thêu tay trẻ em mới có thể làm được.

Xem thêm

Đầm xích móc – Chiếc áo và những cành hoa.

Chào các bạn! Những fan cuồng, những tín đồ của quần áo thêu tay và đầm xích móc trẻ em thân mến. Chưa bao giờ tôi lại cảm thấy những sản phẩm mình làm ra và đưa đến tay những khách hàng lại đẹp và tinh tế như vậy.

Xem thêm

Váy , yếm cho các "Nàng Tiên" bé

Chào bạn!

Váy, đầm trẻ em hình như hiện diện xung quanh trẻ em gái, ngay từ khi bé lọt long cho đến lúc biết ăn dặm, rồi vào Măng Non và cả khi con hết tiểu học-cũng vẫn còn diện đầm khi con thích.

Xem thêm

Sản phẩm đang HOT nhất

Phương thức giao hàng tại ngocmaitheutay.com

Xem chi tiết